Lượt xem: 169543

Bạn là ca sĩ, nhà phát hành các sản phẩm âm nhạc hay bạn đang kinh doanh shop online thường đăng video sản phẩm hoặc livestream facebook nhưng lại không có nhiều lượt xem và có rất ít lượt theo dõi?

Bạn đang muốn tăng lượt view video trên facebook của mình nhằm quảng bá sản phẩm đến nhiều người hơn và được nhiều người biết đến với vai trò là một nhân vật của công chúng?


Dịch vụ tăng view video facebook

Đây là một cơ hội cho bạn! Chúng tôi – khanh.top là một trong số ít những người cung cấp dịch vụ tăng views video trên facebook mang lại nhiều lượng người theo dõi với tốc độ cực nhanh. Đến với dịch vụ của hanhtrinh24h.net bạn sẽ dễ dàng có được hơn 1 triệu lượt xem video trong vòng vài ngày.

Khi đã có video chất lượng, tại sao bạn còn chờ đợi mất thời gian và mất đi nhiều người xem tiềm năng? Hãy nắm lấy cơ hội này và bắt đầu gây được sự chú ý của mọi người ngay bây giờ. Sau khi sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video trên facebook của hanhtrinh24h.net , video của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trong TOP Newsfeed Facebook, từ đó sẽ thu hút và tăng lượt người xem video trên facebook một cách tự nhiên, không những đem lại cho bạn nhiều lượt xem mà còn nhiều những giá trị khác lâu dài.

Dịch vụ tăng views của video trên facebook tại hanhtrinh24h.net luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài khoản facebook của bạn. Bạn sẽ không phải lo sợ rằng tài khoản facebook bị khóa vì lượt view video mà hanhtrinh24h.net mang đến cho bạn hoàn toàn là lượt view thật, không dùng tool hay clone để tăng view. Nếu chúng ta trở thành đối tác lâu dài hoặc bạn sử dụng dịch vụ với số lượng nhiều, bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất.

Ngoài dịch vụ tăng facebook video views, hanhtrinh24h.net còn cung cấp các dịch vụ khác như tăng lượt nghe, lượt like / share, bình luận, download, subscribe facebook,… với chất lượng và chi phí tốt nhất. Cam kết và bảo hành vĩnh viễn số lượt xem không bị giảm. Xem thêm các dịch vụ về Facebook khác tại đây

 Chú ý khi đặt hàng

- Post Video của bạn cần phải đăng ở chế độ công khai với tất cả mọi người đều có thể thấy và xem được

- Đơn hàng tối thiểu 1.000 lượt xem , đặt hàng tại đây

- Khi đặt hàng bạn cần gửi 01 URL video + ghi chú số lượt xem ban đầu

- Thời gian hoàn thành 48h

- Bảo hành vĩnh viễn số lượt xem không bị giảm

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với khanh.top để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn? Chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn tận tình và chu đáo với chất lượng dịch vụ hoàn hảo!

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung